logo sru png  sru logo 50 year color 1 1024x1024logoaccilogo removebg

แบบฟอร์มการให้บริการ

แบบฟอร์มการขอใช้ระบบ VPN ของมหาวิทยาลัย
แบบฟอร์มการขอใช้บริการระบบสารสนเทศและสิทธิ์การใช้งาน (E-Doc,MIS)
แบบฟอร์มการขอพื้นที่บนระบบ Server
แบบฟอร์มการสมัครใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย SRU WiFi
แบบฟอร์มการสมัครใช้อีเมล์ (E-Mail) มหาวิทยาลัย
แบบฟอร์มการแจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์
แบบฟอร์มขอสิทธิ์ผู้ดูแลระบบ SRU 360 UApp
แบบฟอร์มคำขอมีและใช้ลายเซ็นดิจิทัล